Loài gián bỗng trở thành... “đặc sản”, “mỹ phẩm” của người Trung Quốc
|
21-11-2013, 12:27 AM
Bài viết: #4
|
|||
|
|||
RE: Loài gián bỗng trở thành... “đặc sản”, “mỹ phẩm” của người Trung Quốc
Mời qúy vị xem qua các "công đoạn" chế biến măng tre từ các chiếc đủa tre thu gom để biến hóa trở thành măng ...!
Măng Tre Đóng Hộp Của Trung Quốc Chúng ta nên cẩn thận khi ăn măng tre đóng hộp của Trung Quốc : dưới đây là phương cách sản xuất của họ Đây là bó đũa tre hàng ngày ta vẫn dùng để ăn cơm Chúng lấy kéo cắt ra thành từng đoạn Cho vào một cái nồi nhỏ, đũa mới cắt được ngâm nước, nêm vào ít muối Một ít gia vị của Trung quốc Thêm vào hai loại hóa chất Trộn lên cho đều Cho tất cả vào một cái lọ Cất đi 24 giờ sau đó … Đũa tre đã mềm biến thành măng… (nhờ hóa chất) Lấy ra… cho vào nấu cách nào tuỳ thích Và ... đây là Món Măng Tre sản xuất bởi Trung Quốc mà Qúy Vị ưa chuộng CÔNG CHA NHƯ NÚI THÁI SƠN, NGHĨA MẸ NHƯ NƯỚC TRONG NGUỒN CHẢY RA .........LOVE YOU ALL.............. |
|||
|
Các bài viết trong chủ đề này |
Loài gián bỗng trở thành... “đặc sản”, “mỹ phẩm” của người Trung Quốc - baothai - 20-11-2013, 04:33 AM
RE: Loài gián bỗng trở thành... “đặc sản”, “mỹ phẩm” của người Trung Quốc - dieuquang - 20-11-2013, 06:08 AM
RE: Loài gián bỗng trở thành... “đặc sản”, “mỹ phẩm” của người Trung Quốc - MyHang - 20-11-2013, 09:28 AM
RE: Loài gián bỗng trở thành... “đặc sản”, “mỹ phẩm” của người Trung Quốc - baothai - 21-11-2013 12:27 AM
|
Đang xem chủ đề này: 3 Khách