Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Loài gián bỗng trở thành... “đặc sản”, “mỹ phẩm” của người Trung Quốc
21-11-2013, 12:27 AM
Bài viết: #4
RE: Loài gián bỗng trở thành... “đặc sản”, “mỹ phẩm” của người Trung Quốc
Mời qúy vị xem qua các "công đoạn" chế biến măng tre từ các chiếc đủa tre thu gom để biến hóa trở thành măng ...!





Măng Tre Đóng Hộp Của Trung Quốc

Chúng ta nên cẩn thận khi ăn măng tre đóng hộp của Trung Quốc :
dưới đây là phương cách sản xuất của họ

Đây là bó đũa tre hàng ngày ta vẫn dùng để ăn cơm



Chúng lấy kéo cắt ra thành từng đoạn

Cho vào một cái nồi nhỏ, đũa mới cắt được ngâm nước, nêm vào ít muối

[Hình: attachment.php?aid=7330]

Một ít gia vị của Trung quốc

[Hình: attachment.php?aid=7331]

Thêm vào hai loại hóa chất

[Hình: attachment.php?aid=7332]

Trộn lên cho đều

[Hình: attachment.php?aid=7333]

Cho tất cả vào một cái lọ

[Hình: attachment.php?aid=7334]

Cất đi

[Hình: attachment.php?aid=7335]

24 giờ sau đó …

[Hình: attachment.php?aid=7336]

Đũa tre đã mềm biến thành măng… (nhờ hóa chất)

[Hình: attachment.php?aid=7337]

Lấy ra… cho vào nấu cách nào tuỳ thích

[Hình: attachment.php?aid=7338]

Và ... đây là Món Măng Tre sản xuất bởi Trung Quốc mà Qúy Vị ưa chuộng

[Hình: attachment.php?aid=7339]


File đính kèm Thumbnail(s)
                                       


CÔNG CHA NHƯ NÚI THÁI SƠN, NGHĨA MẸ NHƯ NƯỚC TRONG NGUỒN CHẢY RA

.........LOVE YOU ALL..............
THANK YOU
 


Các bài viết trong chủ đề này
RE: Loài gián bỗng trở thành... “đặc sản”, “mỹ phẩm” của người Trung Quốc - baothai - 21-11-2013 12:27 AM

Chuyển nhanh:


Đang xem chủ đề này: 3 Khách

Liên hệ | Gốc Quê | Lên trên | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS